" "

Bí kíp giảm rủi ro khi mua bán qua sàn REMITANO

Home / Tin tức tổng hợp / Bí kíp giảm rủi ro khi mua bán qua sàn REMITANO

Do giá bitcoin ngày càng tăng cao cộng với nhu cầu mua bán bitcoin ngày càng mạnh, sàn remitano hoạt động quá tải. Từ đó phát sinh một số trường hợp không mong muốn, ảnh hưởng đến tâm lý của nhà đầu tư.

Bài viết này tôi sẽ chia sẻ một số giải pháp giúp bạn giảm bớt các rủi ro khi giao dịch tại remitano. Hy vọng sẽ giúp bạn giao dịch bitcoin nhanh chóng và an toàn hơn.

  1. Dành cho người mua bitcoin
  2.  Cách mới mua bitcoin an toàn hơn
  3. Dành cho người bán bitcoin
  4. Nếu gặp sự cố

1. Dành cho người mua bitcoin

Thông thường để mua bitcoin, bạn sẽ theo quy trình: Mua ngay => Chuyển tiền vào tài khoản.

Tuy nhiên khi bạn bấm mua ngay, Remitano sẽ thực hiện tìm kiếm người có số bitcoin phù hợp với yêu cầu của bạn. Khi đó sẽ xuất hiện những trường hợp bạn mua xong, cần người bán xác nhận đã nhận tiền.

Nếu: Nội dung chuyển khoản dài + có nút bấm Tôi đã gửi tiền. Trường hợp này là cần người bán xác nhận. Với những trường hợp như vậy bạn có thể gặp rủi ro, Bạn mua vào lúc khuya, người bán đi ngủ. Không xác nhận cho bạn.
Bạn mua lúc khuya, buồn ngủ chuyển tiền rối bấm Hủy bỏ giao dịch.

Nếu 2 trường hợp này sảy ra bạn có thể bị mất số bitcoin bạn đã mua. Nhất là khi sử dụng điện thoại nhiều khi bấm nhầm nữa.

Chú ý: nếu bạn lỡ rơi vào trường hợp này, hãy chụp toàn bộ giao dịch và liên hệ với hỗ trợ bên góc phải màn hình. Remitano sẽ cố gắng khóa số BTC lại và chuyển cho bạn. Tuy nhiên không phải lúc nào remitano cũng sẵn sàng online để hỗ trợ bạn. Vì thế hãy tự phòng tránh cho mình.

2. Cách mới mua bitcoin an toàn hơn

Để bảo vệ an toàn hơn cho việc mua bitcoin, bạn nên theo cách sau. Nạp tiền VND vào remitano, Mua tại những người có số lượng phù hợp.

Để thực hiện bạn vào ví VND, điền số tiền định nạp vào remitano và chuyển khoản cho remitano.

Sau đó nội dung chuyển tiền như sau:

Bạn gửi tiền tư VCB cho tài khoản Remitano, theo thông tin như Remitao cung cấp. Nhớ ghi đúng nội dung chuyển khoản.

Sau khi nạp tiền, bạn đợi tầm 15 phút sẽ thấy tiền Việt Nam trong ví của bạn. Nó nằm ở góc trái màn hình. Nếu bạn dùng điện thoại thì nằm trên màn hình,Sau khi bạn nạp, và có tiền trong tài khoản remitano bạn có thể chọn mua ngay, hoặc chọn các người bán nhanh để mua BTC

Người bán nhanh là những người trong danh sách người bán. Những người này đã có sẵn số BTC trong ví. Ví thế giao dịch sẽ được khớp nhanh hơn.

Bí quyết ở đây là: Nạp tiền sẵn vào remitano và mua nhanh. Bạn hãy thực hiện để giảm thiểu tối đa rủi ro nhé.

3.Dành cho người bán bitcoin

Thông thường thì không có vấn đề gì đối với người bán bitcoin. Chỉ có 1 số để ý nhỏ sau.:

Nếu bạn bấm vào bán ngay, mà bán hoài không được do người mua không đủ số dư Do bạn bấm nhiều lần, Remitano có thể sẽ khóa nick bạn lại.

Nếu chẳng may bạn bị trường hợp này, bạn hãy liên hệ với hỗ trợ để mở khóa. Tuy nhiên thường cũng mất 1 buổi bạn mới được mở khóa đấy.

Để phòng tránh, bạn hãy bạn cho những người đang có nhu cầu mua. Những người đang treo quảng cáo mua. Bạn có thể bán cho họ. Bạn có thể bán cho ai cũng được, nếu muốn bán 1 lần thì bán vào người có số tối đa cao hơn số BTC của bạn. Sau khi bấm vào bạn sẽ nhìn thấy số lượng BTC họ cần mua.

Nếu số BTC của bạn thuộc khoảng yêu cầu của họ là bạn bán được. Với những người này bạn bán là chắc chắn sẽ thấy ngay VND trong ví của bạn.

Trường hợp bạn thực hiện treo quảng cáo, bạn nên chỉ bán cho người đã xác minh
Như vậy bán sẽ an toàn và nhanh hơn.

4. Nếu gặp sự cố

Nhanh chóng chat với support của Remitano để nhờ hỗ trợ. Bạn chỉ cần chụp màn hình chuyển khoản gửi họ là được. Đừng chào hỏi gì tốn thời gian. Vì khi bạn chào họ, đợi họ chào lại rất lâu.

Cuối cùng bạn nên giao dịch trong ngày để giảm rủi ro. Vì thường tối họ cũng phải ngủ chứ không thể hy vọng support 24/7 được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *